Chính sách bán hàng

Chính sách bán hàng

Giới thiệu

Chào mừng Quý khách đến với IQ Việt Nam,

Chúng tôi là Công ty TNHH IQ Việt Nam tại 28/225 Lĩnh Nam, Hoàng Mai, Hà Nội; mã số doanh nghiệp: 0105965855; giao dịch qua các trang web www.iqtoysvn.vn, www.iqtoysvietnam.vnwww.iqtoy.vn.

Khi Quý khách truy cập vào các trang web của chúng tôi có nghĩa là Quý khách đồng ý với các điều khoản sau đây. Trang web có quyền thay đổi, chỉnh sửa, thêm hoặc lược bỏ bất kỳ phần nào trong Quy định và Điều kiện sử dụng, vào bất cứ lúc nào. Các thay đổi có hiệu lực ngay khi được đăng trên trang web mà không cần thông báo trước. Và khi Quý khách tiếp tục sử dụng trang web, sau khi các thay đổi về Quy định và Điều kiện được đăng tải, có nghĩa là quý khách chấp nhận với những thay đổi đó. Quý khách vui lòng kiểm tra thường xuyên để cập nhật những thay đổi của chúng tôi.

 1. Hướng dẫn sử dụng web
 • Khi vào trang web của chúng tôi, người dùng tối thiểu phải 18 tuổi hoặc truy cập dưới sự giám sát của cha mẹ hay người giám hộ hợp pháp.
 • Nghiêm cấm sử dụng bất kỳ phần nào của trang web này với mục đích thương mại hoặc nhân danh bất kỳ đối tác thứ ba nào nếu không được chúng tôi cho phép bằng văn bản.
 1. Ý kiến khách hàng:

Tất cả nội dung trang web và ý kiến phê bình của quý khách đều là tài sản của IQ Việt Nam. Nếu chúng tôi phát hiện bất kỳ thông tin giả mạo nào, chúng tôi sẽ áp dụng các biện pháp theo quy định của pháp luật Việt Nam.

 1. Thương hiệu và bản quyền

Mọi quyền sở hữu trí tuệ (bao gồm các nội dung đã đăng ký hoặc chưa đăng ký), thông tin và tất cả các thiết kế, văn bản, đồ họa, hình ảnh sản phẩm đều là tài sản của chúng tôi. Toàn bộ nội dung của trang web được bảo vệ bởi luật bản quyền của Việt Nam.

 1. Quyền pháp lý

Các điều kiện, điều khoản và nội dung của trang web này được điều chỉnh bởi luật pháp Việt Nam và Tòa án có thẩm quyền tại Việt Nam sẽ giải quyết bất kỳ tranh chấp nào phát sinh từ việc sử dụng trái phép trang web này.

 1. Chính sách đối với khách hàng là đại lý của IQ Việt Nam:
 • IQ Việt Nam cam kết chất lượng sản phẩm. Hàng lỗi hỏng trong quá trình vận chuyển hoặc do lỗi nhà sản xuất được đổi hoặc trả lại. Sản phẩm nào không bán được, Đại lý của IQ Việt Nam có thể trả lại và được hoàn tiền hoặc đổi hàng mới.
 • IQ Việt Nam cam kết chính sách giá ổn định; giá cạnh tranh. Việc tăng giá (nếu có) sẽ được thông báo tới các Đại lý trước 01 tháng.
 • Chính sách khuyến mãi: Sẽ thông báo cụ thể với các Đại lý trong từng thời kỳ.
 • Chi phí vận chuyển: Đối với các Đại lý có cửa hàng trong nội thành Hà Nội (bán kính 10km từ trung tâm HN), IQ Việt Nam sẽ giao sản phẩm tại cửa hàng miễn phí. Đối với các Đại lý ở các tỉnh, thành phố khác ngoài Hà Nội: IQ Việt Nam sẽ giao hàng tại phương tiện vận chuyển do Đại lý chỉ định. Chi phí vận chuyển về đến cửa hàng tại các tỉnh do Đại lý chịu.
 1. Quyền và nghĩa vụ của khách hàng

Các khách hàng truy cập trang web hoặc có giao dịch mua bán sản phẩm của IQ Việt Nam sẽ được hưởng các quyền lợi sau đây:

 • Được cung cấp đầy đủ các thông tin về sản phẩm để khách hàng nhận biết và lựa chọn sản phẩm phù hợp với chức năng và độ tuổi.
 • Được cung cấp đầy đủ số lượng, đảm bảo chất lượng sản phẩm đã cam kết.
 • Được hướng dẫn chi tiết lắp ráp sản phẩm; hỗ trợ khách hàng trong quá trình lắp ráp, sử dụng sản phẩm (nếu cần thiết).
 • Được đổi hoặc trả lại hàng lỗi, hỏng do vận chuyển hoặc do lỗi của nhà sản xuất trong vòng 7 ngày.

Đồng thời, Quý khách hàng có nghĩa vụ:

 • Thanh toán đầy đủ và đúng hạn;
 • Phản ánh kịp thời về IQ Việt Nam các thông tin về hàng lỗi, hỏng do lỗi của nhà sản xuất để được hưởng chính sách đổi, trả hàng.
 1. Chính sách đổi trả hàng và bảo hành sản phẩm
 • Đối với Quý khách hàng tại khu vực Hà Nội có thể trực tiếp liên hệ Đổi/Trả hàng/bảo hành sản phẩm tại văn phòng của IQ Việt Nam tại địa chỉ: 28/225 Lĩnh Nam, Quận Hoàng Mai, Hà Nội;
 • Sản phẩm của IQ Việt Nam được bảo hành trong vòng 6 tháng.
 • Quý khách có thể thực hiện đổi/trả hàng miễn phí trong vòng 02 ngày kể từ ngày nhận sản phẩm. Các sản phẩm thực hiện đổi trả phải là sản phẩm không có dấu hiệu đã qua sử dụng; không bị dơ bẩn, hư hỏng; còn nguyên đóng gói và bao bì (nếu có).
 • Đối với sản phẩm lỗi, hỏng do lỗi của nhà sản xuất, Quý khách có thể đổi/trả hàng trong vòng 7 ngày kể từ ngày nhận được sản phẩm. Các sản phẩm thực hiện đổi trả phải là sản phẩm không có dấu hiệu đã qua sử dụng; không bị dơ bẩn, hư hỏng; còn nguyên đóng gói và bao bì (nếu có).
 • Trường hợp sau khi kiểm tra sản phẩm và được IQ Việt Nam chấp nhận trả hàng, Quý khách sẽ được hoàn trả bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản theo yêu cầu của Quý khách.

Chúng tôi khuyến khích quý khách hàng kiểm tra tình trạng bên ngoài của bao hàng và sản phẩm trước khi thanh toán để đảm bảo rằng sản phẩm được giao đúng chủng loại, số lượng, chất lượng.

* Mọi thắc mắc quý khách có thể gọi về số điện thoại: 0949.919.789 hoặc gửi thư điện tử cho chúng tôi vào iqtoysvn@gmail.com hoặc điền nội dung cần biết vào mục Liên hệ trên trang web.

 1. Quy định về bảo mật thông tin
 • Trang web của IQ Việt Nam không có chức năng thanh toán trực tuyến và không thu thập thông tin cá nhân của khách hàng. Tuy nhiên, IQ Việt Nam coi trọng việc bảo mật thông tin và sử dụng các biện pháp tốt nhất bảo vệ thông tin của quý khách (nếu có).
 • Mọi thông tin của Quý khách khi thực hiện giao dịch với IQ Việt Nam sẽ được bảo mật. IQ Việt Nam chỉ sử dụng thông tin do Quý khách hàng cung cấp để thực hiện đơn đặt hàng hoặc hợp đồng cung cấp sản phẩm giữa Quý khách hàng và IQ Việt Nam. IQ Việt Nam không sử dụng thông tin cá nhân để gửi quảng cáo, giới thiệu sản phẩm và các thông tin có tính thương mại khác; không chia sẻ, tiết lộ, chuyển giao thông tin cho một bên thứ ba; tuy nhiên trong trường hợp cơ quan pháp luật yêu cầu, IQ Việt Nam sẽ buộc phải cung cấp những thông tin này cho các cơ quan pháp luật.
 • Quý khách không được sử dụng bất kỳ chương trình, công cụ hay hình thức nào khác để can thiệp vào hệ thống hay làm thay đổi cấu trúc dữ liệu. Trang web cũng nghiêm cấm việc phát tán, truyền bá hay cổ vũ cho bất kỳ hoạt động nào nhằm can thiệp, phá hoại hay xâm nhập vào dữ liệu của hệ thống.
 1. Giải quyết tranh chấp

Bất kỳ tranh cãi, khiếu nại hoặc tranh chấp phát sinh trước hết sẽ được giải quyết bằng hình thức thương lượng, hòa giải. Trường hợp không thể giải quyết bằng thượng lượng, thì tranh chấp sẽ do trọng tài và/hoặc Tòa án giải quyết theo Luật bảo vệ Người tiêu dùng Chương 4 về Giải quyết tranh chấp giữa người tiêu dùng và tổ chức, cá nhân kinh doanh hàng hóa, dịch vụ.

 1. Luật pháp và thẩm quyền tại Việt Nam

Tất cả các Điều khoản, Điều kiện này và Hợp Đồng (và tất cả nghĩa vụ phát sinh ngoài hợp đồng hoặc có liên quan) sẽ bị chi phối và được hiểu theo luật pháp của Việt Nam. Nếu có tranh chấp phát sinh bởi các Quy định Sử dụng này, quý khách gửi khiếu nại lên tòa án Việt Nam để giải quyết.

Phương thức thanh toán:

1) Thanh toán khi nhận hàng (COD/Cash On Delivery)

2) Chuyển khoản qua tài khoản ngân hàng

Hướng dẫn chi tiết cách thức thanh toán

Đối với thanh toán khi nhận hàng (COD/Cash On Delivery)

 • Là cách thanh toán dễ dàng, đặc biệt khi bạn không quen với các hình thức thanh toán trực tuyến.
 • Áp dụng đối với khách hàng tại khu vực Hà Nội;
 • Sau khi nhận và kiểm tra chất lượng sản phẩm, Quý khách hàng sẽ thanh toán cho nhân viên giao hàng của IQ Việt Nam.

Đối với thanh toán bằng chuyển khoản:

 • Đối với khách hàng truyền thống của IQ Việt Nam: Sau khi nhận và kiểm tra chất lượng sản phẩm, Quý khách xác nhận lại số lượng và tổng số tiền thanh toán; sau đó thực hiện chuyển khoản theo thông tin chủ tài khoản cung cấp dưới đây.
 • Đối với khách hàng mới: Quý khách xác nhận số lượng, tổng số tiền thanh toán và chuyển khoản cho IQ Việt Nam theo thông tin chủ tài khoản cung cấp dưới đây. Sau khi nhận được tiền thanh toán, IQ Việt Nam thực hiện giao sản phẩm đến Quý khách hàng trong vòng 24 giờ.
 • IQ Việt Nam sẽ liên lạc với Quý khách hàng để thông báo ngay sau khi nhận được tiền về tài khoản.
 • Thông tin tài khoản ngân hàng: Chủ tài khoản: Trần Thị Mỹ Dung. Số tài khoản: 711A80433404 – Ngân hàng Cổ phần Công Thương Việt Nam (Vietinbank).

* Mọi thắc mắc quý khách có thể gọi về số điện thoại: 0949.919.789 hoặc gửi thư điện tử cho chúng tôi vào iqtoysvn@gmail.com hoặc điền nội dung cần biết vào mục Liên hệ trên trang web.

Chính sách vận chuyển

IQ Việt Nam giao hàng trên phạm vi toàn quốc;

IQ Việt Nam có đội ngũ giao hàng riêng tại Hà Nội;

– Linh động sắp xếp lịch giao hàng cho khách hàng.

Đối với khách hàng hoặc đại lý tại khu vực Hà Nội

 • IQ Việt Nam MIỄN PHÍ giao hàng cho đơn hàng trong phạm vi 10KM tính từ trung tâm Hà Nội;
 • Thời gian giao hàng: Ngay sau khi Quý khách đặt hàng hoặc theo lịch do khách hàng yêu cầu.

Đối với khách hàng hoặc Đại lý ở các tỉnh:

 • IQ Việt Nam giao hàng trên phương tiện vận chuyển do khách hàng hoặc Đại lý chỉ định.
 • Chi phí vận chuyển về đến cửa hàng tại các tỉnh do khách hàng hoặc Đại lý thanh toán cho chủ phương tiện vận tải.
 • Thời gian giao hàng: Ngay sau khi Quý khách đặt hàng hoặc theo lịch do khách hàng yêu cầu.

* Mọi thắc mắc quý khách có thể gọi về số điện thoại: 0949.919.789 hoặc gửi thư điện tử cho chúng tôi vào iqtoysvn@gmail.com hoặc điền nội dung cần biết vào mục Liên hệ trên trang web.