Giới thiệu

Giới thiệu

Chào mừng Quý khách đến với IQ Việt Nam,

Chúng tôi là Công ty TNHH IQ Việt Nam; văn phòng đặt tại 28/225 Lĩnh Nam, Hoàng Mai, Hà Nội; mã số doanh nghiệp: 0105965855; giao dịch qua các trang web www.iqtoysvn.vn, www.iqtoysvietnam.vn và www.iqtoy.vn.

Thành lập năm 2012, Công ty TNHH IQ Việt Nam (IQ VIETNAM Co., Ltd) chuyên sản xuất, kinh doanh và hợp tác xuất khẩu các sản phẩm bằng gỗ, đồ chơi thông minh, đồ chơi giáo dục bằng gỗ cho trẻ em (Made in Vietnam); Sản xuất, cung cấp các mặt hàng bằng gỗ theo ý tưởng hoặc đơn đặt hàng của khách hàng.

“Nâng bước bé yêu” là động lực lớn nhất để IQ Việt Nam tìm tòi, khám phá và không ngừng vun đắp những ý tưởng mới, nhằm mang đến cho các bé những sản phẩm hoàn thiện, an toàn, được trau chuốt từ màu sắc đến góc cạnh.

Luôn đặt uy tín của doanh nghiệp và niềm tin của khách hàng lên trên hết, nên dù còn non trẻ, IQ Việt Nam đã thiết lập được một hệ thống đại lý trên khắp cả nước. Chính sách giá ổn định, cam kết chất lượng sản phẩm là những nguyên tắc hợp tác kinh doanh của IQ Việt Nam.
Bên cạnh thị trường trong nước, IQ Việt Nam cũng đã nhận được sự tin tưởng của khách hàng khi thực hiện các hợp đồng gia công xuất khẩu các sản phẩm bằng gỗ vào các quốc gia “khó tính” như Nhật Bản, Mỹ, Hàn Quốc,…Đặc biệt, năm 2015, Công ty đã được cấp chứng nhận ISO 14001:2004.

Nhà máy sản xuất của IQ hiện đặt tại ấp Phú Sơn, xã Bắc Sơn, huyện Trảng Bom, Tỉnh Đồng Nai.

Chính sách đại lý của IQTOYS Việt Nam:

– Cam kết chất lượng sản phẩm: Hàng lỗi hỏng trong quá trình vận chuyển hoặc do lỗi nhà sản xuất được đổi hoặc trả lại. Sản phẩm nào không bán được, Đại lý của IQ Việt Nam có thể trả lại và được hoàn tiền hoặc đổi hàng mới.

– Cam kết chính sách giá ổn định: Giá cạnh tranh của nhà sản xuất.

– Chính sách khuyến mãi: Sẽ thông báo cụ thể với các Đại lý trong từng thời kỳ.

– Chi phí vận chuyển: Đối với các Đại lý có cửa hàng trong nội thành Hà Nội (bán kính 10 km từ trung tâm HN), IQ Việt Nam sẽ giao sản phẩm tại cửa hàng miễn phí. Đối với các Đại lý ở các tỉnh, thành phố khác ngoài Hà Nội: IQ Việt Nam sẽ giao hàng tại phương tiện vận chuyển do Đại lý chỉ định. Chi phí vận chuyển về đến cửa hàng tại các tỉnh do Đại lý chịu.

– Thanh toán: Bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản.

Quý khách tham khảo thông tin tại mục Điều kiện giao dịch chung để có thêm chi tiết.

Thông tin liên hệ:
Văn phòng: Số nhà 28 Ngõ 225 Lĩnh Nam, Hà Nội
Email: iqtoysvn@gmail.com; Website: www.iqtoysvn.vn; www.iqtoysvietnam.vn; www.iqtoy.vn
Điện thoại liên hệ: 0949.919.789. Nhà máy sản xuất: Ấp Phú Sơn, xã Bắc Sơn, huyện Trảng

Bom, Tỉnh Đồng Nai